trang chủ tin tức xe Hyundai Tucson giảm giá gây sức ép cho Mazda CX5

Hyundai Tucson giảm giá gây sức ép cho Mazda CX5

Cùng với Santa Fe, Accent và Creta, Hyundai Tucson hiện cũng được đại lý áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Nhằm kích cầu mua sắm, các đại lý Hyundai đã đồng loạt tung ra chương trình giảm giá đối nhiều mẫu xe như Creta, Santa Fe hay Accent. Ở phân khúc SUV cỡ C, Hyundai Tucson được ưu đãi lên tới 50 triệu đồng.

Theo khảo sát tại một đại lý ở khu vực Hà Nội, Tucson hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi từ 10 - 50 triệu đồng (tùy từng phiên bản) cho khách hàng chốt xe trong tháng này. Một số đại lý khác bán mẫu xe này với mức ưu đãi thấp hơn, từ 25 - 35 triệu đồng nhưng tặng kèm phụ kiện.

 

Ngoài Hyundai Tucson, 2 mẫu SUV-C khác hiện cũng đang được áp dụng chính sách ưu đãi, đó là Honda CR-V và Mitsubishi Outlander.

Trong đó, Honda CR-V được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tương đương mức giảm 100 - 120 triệu đồng đối với bản E, 105 - 126 triệu đồng cho bản G và 112 - 134 triệu đồng áp dụng với bản L. Mức ưu đãi trên có thể chênh lệch tùy theo tỉnh thành đăng ký.

 

Khách hàng mua Mitsubishi Outlander sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Mức ưu đãi này tương đương 42 triệu đồng với bản 2.0 CVT và 47,5 triệu đồng với bản 2.0 CVT Premium. Ngoài ra, mẫu SUV này còn được tặng kèm camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Với các ưu đãi hấp dẫn dành cho các mẫu xe kể trên, doanh số ô tô tại phân khúc SUV-C dự kiến tăng mạnh. Trong năm 2022, Hyundai Tucson đạt doanh số 8.438 xe tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó, mẫu xe bán chạy nhất phân khúc là Mazda CX-5 với 12.700 xe.

(Theo xehay.vn)

xe mới về

Quang Trung Auto