trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

Việc độ mâm, lốp ô tô là một thú chơi ngày càng phổ biến nhưng tiềm ẩn nguy hại đối với khả năng vận hành và sự an toàn của người lái.

Khi nhiều lĩnh vực kinh tế gặp khó như hiện nay, sẽ tác động đến hoạt động giao dịch mua bán xe ô tô. Nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước cũng như nhập khẩu nguyên chiếc bán chậm tại Việt Nam đang được nhà phân phối áp dụng chương trình ưu đãi, giảm giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Trong khuôn khổ triển lãm ô tô Thành Đô mới đây, hãng xe Trung Quốc BYD đã chính thức giới thiệu mẫu SUV việt dã Fang Cheng Bao Leopard 5.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lốp xe giả, kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường đe dọa đến sự an toàn của người sử dụng.

Ngoài động cơ hybrid, Toyota Yaris Cross 2023 sắp mở bán tại Việt Nam dự kiến sẽ có một số trang bị nổi trội hơn các đối thủ cùng phân khúc B-SUV.

Mitsubishi Xforce là mẫu xe SUV hạng B được phát triển dành riêng cho thị trường Đông Nam Á. Xe được trang bị nhiều công nghệ và tính năng an toàn nổi bật mang tới khả năng vận hành bền bỉ, an toàn trên nhiều địa hình khác nhau.

 

Dù là hàng vi phạm nhưng phụ tùng ô tô, xe máy giả mạo, kém chất lượng được bày bán ngang nhiên tại các cửa hàng.

Không chỉ có xe cỡ nhỏ hạng A, sedan hạng B… với mức giá chưa tới 300 triệu đồng, ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV "nhập tịch" danh sách ô tô có giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Một số đại lý MG áp dụng ưu đãi giảm giá tiền mặt từ 100-110 triệu đồng cho MG5. Như vậy, giá bán của mẫu xe này giảm xuống còn 423-478 triệu đồng cho tùy phiên bản.

Tải thêm tin