trang chủ tin tức xe Xe MPV 7 chỗ dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam tung nhiều ưu đãi khủng

Xe MPV 7 chỗ dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam tung nhiều ưu đãi khủng

Hầu hết các mẫu xe MPV 7 chỗ ngồi tầm giá dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam đều đang được nhà sản xuất, phân phối áp dụng chính sách ưu đãi, giảm giá thông qua nhiều hình thức khác nhau để tăng tính cạnh tranh, thu hút khách hàng.

Không chỉ sedan hạng B, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023 nhiều mẫu xe MPV 7 chỗ tầm giá dưới 700 triệu đồng - một trong những phân khúc ô tô hút khách nhất Việt Nam cũng đang chứng kiến cuộc đua giảm giá khá sôi động.

Xe MPV 7 chỗ dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam 'đua' ưu đãi, giảm giá - Ảnh 1.

Các mẫu ô tô thuộc phân khúc MPV 7 chỗ đang được các nhà sản xuất, phân phối áp dụng chính sách ưu đãi theo nhiều hình thức khác nhau

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, từ đầu tháng 2.2023, hầu hết các mẫu ô tô thuộc phân khúc MPV 7 chỗ tầm giá dưới 700 triệu đồng đều được các nhà sản xuất, phân phối áp dụng chính sách ưu đãi theo nhiều hình thức khác nhau để thu hút khách hàng mua xe.

Trong đó, Mitsubishi Xpander - mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV phổ thông 7 chỗ tại Việt Nam trong những năm qua được Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) áp dụng ưu đãi, giảm giá theo hình thức tặng phiếu nhiên liệu. Cụ thể, trong tháng 2.2023 tùy vào phiên bản khách mua Mitsubishi Xpander sẽ được tặng phiếu nhiên liệu trị giá 10 - 15 triệu đồng. Một số đại lý còn cho phép khách hàng quy đổi thành mức giảm tiền mặt, ngoài ra khách mua các phiên bản như Xpander MT, Xpander Cross còn được tặng thêm camera lùi, camera 360.

Bên cạnh Mitsubishi Xpander, mẫu xe mới gia nhập thị trường theo diện nhập khẩu từ Indonesia - Hyundai Stargazer cũng đang được các đại lý áp dụng chính sách giảm giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Xe MPV 7 chỗ dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam 'đua' ưu đãi, giảm giá - Ảnh 2.

Trong tháng 2.2023 tùy vào phiên bản khách mua Mitsubishi Xpander sẽ được tặng phiếu nhiên liệu trị giá 10 - 15 triệu đồng

Trong đó, một số đại lý ở TP.HCM giảm giá theo hình thức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua Stargazer. Nhờ đó, giá bán bản Hyundai Stargazer tiêu chuẩn giảm giá xuống chỉ còn 517 triệu đồng, bản đặc biệt ở mức 562 triệu đồng và bản cao cấp từ 606 - 614 triệu đồng. Như vậy, so với mức niêm yết của hãng, giá thực tế của Hyundai Stargazer tại các đại lý đã giảm giá khoảng 58 - 71 triệu đồng. Một số đại lý khác ở các tỉnh miền Nam cũng đang giảm giá từ 50 - 60 triệu đồng cho khách mua Stargazer. Qua đó, giúp mẫu xe này tăng thêm tính hấp dẫn khi đã sở hữu kiểu dáng phá cách, nhiều trang bị tính năng nay lại có giá bán khá cạnh tranh.

Xe MPV 7 chỗ dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam 'đua' ưu đãi, giảm giá - Ảnh 3.

Hyundai Stargazer được đại lý giảm giá lên tới 70 triệu đồng

Không chịu thua kém Mitsubishi Xpander cũng như "tân binh" Hyundai Stargazer, các đại lý Toyota cũng đang nỗ lực áp dụng chính sách giảm giá cho Toyota Veloz nhằm giúp mẫu xe này duy trì sức hút. Trong đó, một số đại lý còn các phiên bản Veloz nhập khẩu đời 2022 áp dụng mức giảm giá lên đến 35 - 40 triệu đồng. Không những vậy, nhiều đại lý còn tặng thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 10 triệu đồng cho khách mua xe. Riêng các bản Toyota Veloz lắp ráp trong nước, đời xe 2023 có mức giảm chỉ 10 - 15 triệu đồng.

Suzuki Việt Nam cũng tiếp tục triển khai chính sách ưu đãi theo hình thức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 20 - 30 triệu đồng đối với mẫu Suzuki XL7 và 25 - 30 triệu đồng đối với khách hàng mau Suzuki Ertiga Hybrid. Trong khi đó, Kia Carens cũng đáng được Trường Hải (THACO AUTO) áp dụng chính sách ưu đãi giá lên đến 40 triệu đồng, giúp giá bán của mẫu xe này tại các đại lý chỉ còn từ 579 triệu đồng.

Xe MPV 7 chỗ dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam 'đua' ưu đãi, giảm giá - Ảnh 4.

Toyota Veloz lắp ráp trong nước, đời xe 2023 có mức giảm chỉ 10 - 15 triệu đồng

Theo số liệu bán hàng từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) trong năm 2022, tổng doanh số bán xe MPV 7 chỗ dưới 700 triệu đồng tại Việt Nam đạt 52.562 xe, tăng gần 30.000 xe, tương đương gần 225% so với năm 2021.

Với thiết kế thời trang, đa dụng và chở được nhiều người... xe MPV 7 chỗ ngồi đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhóm khách hàng mua xe gia đình, kinh doanh dịch vụ. Phân khúc này được dự báo sẽ tiếp tục phát triển và tăng trưởng về doanh số trong năm 2023.

(Theo thanhnien.vn)

xe mới về

Quang Trung Auto