trang chủ tin tức xe Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho toàn bộ mẫu xe của Nissan trong tháng 5

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho toàn bộ mẫu xe của Nissan trong tháng 5

Nhằm chào hè sôi động và kích cầu mua sắm, ngay từ đầu tháng 5, Nissan Việt Nam đã tung ưu đãi lớn, lên tới 100% phí trước bạ cho toàn bộ chuỗi sản phẩm mà hãng đang phân phối, bao gồm: Almera, Navara và và Kicks.

Theo đó, khách hàng ký kết hợp đồng mua bán và đặt cọc bất kỳ phiên bản nào của mẫu xe Nissan Almera đều được hỗ trợ 100% phí trước bạ. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đến 53,9 - 71,4 triệu đồng tùy phiên bản và khu vực.

Hiện Almera đang được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản gồm CVT và Almera CVT Cao cấp cùng giá niêm yết tương ứng là 539 triệu và 595 triệu đồng.

Đối với bán tải Nissan Navara, khách hàng cũng được hỗ trợ 100% phí trước bạ tương đương mức giảm từ 56,7 - 69,8 triệu đồng tùy phiên bản và tỉnh, thành. Mẫu bán tải này đang được phân phối với 3 phiên bản là Navara EL 2WD, VL 4WD và Pro-4X đi cùng mức giá niêm yết lần lượt là 699 - 945 - 970 triệu đồng.

Trước đó vào tháng 4 hai mẫu xe trên cũng nhận được ưu đãi tương tự. Tuy nhiên ở tháng 5 này, Nissan Việt Nam còn khuyến mãi, hỗ trợ 100% phí trước bạ cho mẫu Nissan Kicks e-Power, mức giảm cao nhất lên đến 102 triệu đồng. Nissan Kicks e-Power là mẫu xe mới ra mắt Việt Nam từ cuối năm 2022 với 2 phiên bản và giá bán từ 789 - 858 triệu đồng.

Nissan Navara, Nissan Almera và Nissan Kicks đều là những “chiến binh” chủ lực của thương hiệu ô tô Nhật Bản tại Việt Nam. Cả 3 mẫu xe trên đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được bảo hành chính hãng lên tới 05 năm. Ở thời điểm hiện tại, Nissan đang là hãng xe duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách ưu đãi 100% phí trước bạ cho toàn bộ sản phẩm của mình.

Cả ba mẫu xe đều được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế trẻ trung, hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ, bỉ. Và hơn hết là xe đều có mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng, cùng công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc. 

(Theo xehay.vn)

xe mới về

Quang Trung Auto