trang chủ tin tức xe Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi lên đến 150% lệ phí trước bạ

Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi lên đến 150% lệ phí trước bạ

Trong tháng 5 này, Mitsubishi Việt Nam và các đại lý lại tiếp tục đẩy mạnh chương trình khuyến mãi, ưu đãi khủng đối với hầu hết các mẫu xe nhằm giải phóng hàng tồn và kích cầu mua sắm.

Theo đó, khách hàng mua mẫu Mitsubishi Pajero Sport đang được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương với mức giảm lên đến 68 triệu đồng. Đối với mẫu Outlander, khách mua cũng được tặng 50% lệ phí trước bạ cùng một camera toàn cảnh 360 (trị giá lên tới 20 triệu đồng), tổng giá trị ưu đãi lên đến 67,5 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu bán tải Mitsubishi Triton được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (tương đương với mức giảm từ 19 - 68 triệu đồng, tùy phiên bản). Riêng khách mua Triton bản 4×2 AT MIVEC (Euro 5) còn được tặng thêm một Camera lùi (trị giá 2,5 triệu đồng). 

Mẫu Mitsubishi Attrage cũng được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cùng phụ kiện ở 3 bản MT, CVT và CVT Premium với giá trị lần lượt là 21 - 25,5 - 26,5 triệu đồng.

“Tân binh” Xpander Cross không được hỗ trợ lệ phí trước bạ mà chỉ nhận được quà tặng camera toàn cảnh 360 độ (trị giá 20 triệu đồng). 

Với khách hàng lựa chọn Mitsubishi Xpander AT được tặng gói hỗ trợ tài chính trị giá 15 triệu đồng, còn ưu đãi của phiên bản MT là camera lùi và phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài chương trình ưu đãi của hãng, các đại lý cũng có những ưu đãi riêng. Một số đại lý của Mitsubishi tại TP.HCM và Kiên Giang ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe Xpander trong tháng 5. Khách mua xe Xpander và Xpander Cross tại đại lý Mitsubishi Tiền Giang cũng được tặng 50% lệ phí trước bạ cùng một số quà tặng hấp dẫn.

Hay để tăng doanh số, một tư vấn bán hàng tại TP.HCM còn tặng khách mua Xpander gói Lộc phát tương đương 100% lệ phí trước bạ, tặng thêm 50% lệ phí trước bạ nữa và quà tặng điện thoại iPhone trị giá 30 triệu cho khách mua xe.

Khách hàng mua xe Attrage, Triton, Outlander, Pajero Sport tại một số khu vực ở Nghệ An và Kiên Giang còn được đại lý ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cùng nhiều quà tặng giá trị trong tháng 5 này.

Đối với khách đặt cọc xe Mitsubishi XFC từ tháng 4 - 8/2023 sẽ được ưu đãi 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km (Tùy điều kiện nào tới trước) và tặng thêm 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+.

(Theo xehay.vn)

xe mới về

Quang Trung Auto